Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò”

Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò”

    5 / 5 ( 1 votes )

UNV là một trong những thương hiệu camera đến từ Trung Quốc, thời gian gần đây nhiều người dùng phát hiện trên ứng dụng camera UNV xuất hiện thêm bản đồ Trung Quốc kèm “đường lưỡi bò” phi pháp vào góc trên bên phải giao diện đăng nhập.
Động thái này khiến nhiều người dùng tại Việt Nam bức xúc và kêu gọi tẩy chay sản phẩm này.

Phía công ty Saduca sẽ ngưng cung cấp các sản phẩm camera UNV và các sản phẩm OEM từ thương hiệu này. Công ty sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu UNV hoặc sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm tương đương mới của hãng khác.
Ngoài ra, nhiều đại lý phân phối và cửa hàng cũng đồng loạt tuyên bố tẩy chay sản phẩm này, sẵn sàng đền bù 100% giá trị hợp đồng hoặc đổi ngang sang thiết bị khác có giá trị tương đương.

Về phía UNV, đại diện Uniview cho biết đơn vị xem vấn đề này là “sự sai sót, hiểu lầm không đáng có trên ứng dụng quản lý camera”.
“Uniview xin chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và quan tâm của quý đối tác và khách hàng trong thời gian qua, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới quý khách hàng vì có sự sai sót, hiểu lầm không đáng có trên ứng dụng quản lý camera của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề và đã ưu tiên ngay lập tức xử lý ở cấp cao nhất bằng việc đóng băng toàn bộ ứng dụng và ngưng tải xuống”, bức thư ghi rõ.
(Bài viết có tham khảo nguồn: báo thanh niên)

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200 Làm thế nào để reset mật khẩu ứng dụng Imou life?