Top 3 theme miễn phí dành cho website bán hàng

Top 3 theme miễn phí dành cho website bán hàng

    5 / 5 ( 3 votes )

Tại sao nên dùng theme riêng cho website bán hàng? Hầu hết các website bán hàng đều có những chức năng về thông tin sản phẩm, hình ảnh hay giá cả sản phẩm, … Do có nhiều tính đặc thù riêng nên việc thiết kế website bán hàng sẽ khá phức tạp nếu sử dụng thuần code, dùng theme cho website bán hàng sẽ tiết kiệm thời gian cũng như thiết kế các chức năng website bán hàng cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó người dùng cũng cảm thấy thuận tiện hơn trong việc đăng sản phẩm hay thao tác cập nhật sản phẩm, đăng bài trên website.

1. Shopical theme
Shopical là một theme miễn phí đa năng, linh hoạt, mạnh mẽ cho phép bạn sử dụng chung với các plugin phổ biến WooCommerce. Theme phù hợp để dùng cho website thương mại điện tử, trang web mua sắm ô tô, cửa hàng sách, thực phẩm hay nhà hàng.

Tính năng phổ biến:

 • Theme có khả năng tương thích RTL và Guntenberg cùng với thiết kế trang nhã.
 • Chức năng mở rộng và trải nghiệm dành cho người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng tùy biến, widgets và cài đặt.
 • Theme được tối ưu hóa tốt giúp cho việc sếp hạng SEO website tốt hơn.

Cài đặt Shopical theme
Bạn có thể vào Dashboard truy cập vào theme => cài đặt theme mới cho website với từ khóa ” Shopical” hoặc bạn có thể tải theme về máy tính để cài đặt tại đây.

2. Digital Shop theme
Digital Shop là một theme hỗ trợ bạn phát triển website bán hàng của WordPress, được tạo đặc biệt dành cho các trang web thương mại điện tử. Theme phù hợp cho các mặt hàng điện tử, cửa hàng thời trang, cửa hàng quà tặng trang trí, đồ nội thất.

Tính năng phổ biến:

 • Theme giúp bạn trình bày các sản phẩm trên website cách gọn gàng.
 • Hỗ trợ layout danh mục WooCommerce
 • Hỗ trợ layout Footer, xem nhanh
 • So sánh sản phẩm, sẵn sàng dịch
 • Tìm kiếm Ajax, tùy chọn màu và nền.
 • Hỗ trợ layout Slider, bộ lọc sản phẩm, kiểu sản phẩm

Cài đặt Digital Shop theme
Để cài đặt theme này, bạn có thể vào Dashboard truy cập vào theme => cài đặt theme mới cho website với từ khóa ” Digital Shop” hoặc bạn có thể tải theme về máy tính để cài đặt tại đây.

3. Storefront theme
Storefront được xem là giao diện hoàn hảo cho dự án website bán hàng của bạn. Theme được thiết kế cà phát triển bởi WooCommerce Core. Storefront cung cấp cho bạn khả năng tích hợp với WooCommerce với khả năng tùy biến mở rộng cao.

Tính năng phổ biến:

 • Cho phép tùy chọn một số bố cục và màu sắc để cá nhân hóa cửa hàng của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều vùng widget
 • Theme có tông khá nhã nhặn gọn gàng, đơn giản.
 • Hỗ trợ thích hợp với WooCommerce

Cài đặt Storefront theme
Bạn có thể vào Dashboard truy cập vào theme => cài đặt theme mới cho website với từ khóa ” Storefront ” hoặc bạn có thể tải theme về máy tính để cài đặt tại đây.

4. Những mặt hạn chế của theme bán hàng miễn phí.
Hầu hết theme hỗ trợ bán hàng miễn phí đều không hỗ trợ toàn diện tất cả các tính năng cần có trên website bán hàng, đối với việc phát triển website bằng các công cụ trên giao diện người dùng. Để hỗ trợ đầy đủ tính năng trên website bán hàng bạn cần sử dụng theme có phí để được hỗ trợ tối ưu tốt nhất.

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200