Top 3 theme miễn phí đáng để bạn lựa chọn

Top 3 theme miễn phí đáng để bạn lựa chọn

    5 / 5 ( 2 votes )

Hiện nay cộng đồng sử dụng website mã nguồn mở WordPress rất đông đảo, với nhiều kiểu theme để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tính năng, cũng như chức năng website. Có những theme tối ưu tốt, bên cạnh đó cũng có không ít theme bạn phải chỉnh sửa rất nhiều. Trên thị trường với hàng ngàn theme chắc cũng làm bạn cảm thấy khó chọn lựa theme sao cho phù hợp với nhu cầu.

Top 3 theme miễn phí cho bạn lựa chọn
Thị trường theme cung cấp 2 loại có phí và theme miễn phí, thông thường thì theme miễn phí chưa được tùy chỉnh nhiều, nên để sử dụng theme miễn phí bạn cũng nên có một chút am hiểu về chúng, sau đây là 3 theme miễn phí đáng để bạn cân nhắc lựa chọn sử dụng:

1. Theme Wisteria (Tải Về )
Là theme miễn phí có thiết kế đơn giản tích hợp với nhiều chức năng tùy chỉnh như widget, menu, image background, CSS, image header. Ngoài ra trong theme còn có tính năng tùy biến như:
– Wisteria Pro Upgrade: Tính năng tùy biến này trả phí.
– General Options: Giới hạn chiều dài mô tả(Excerpt Length) và tùy chỉnh image với 2 tùy chọn Normal hoặc Rentina 2x.
– Layout Options: Tùy chọn vị trí cho sidebar: right hoặc left.
– Footer và Support Option..

hình 1. Giao diện theme Wisteria có tùy chỉnh

2. Theme Poseidon (Tải Về )

Được thiết kế trang nhã có slide hình ảnh toàn màn hình tuyệt đẹp. Kiểu chữ gọn gàng và bố cục màu trắng rộng rãi giúp bạn chia sẻ những câu chuyện của mình một cách tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng theme như một blog đơn giản hoặc dễ dàng tạo một trang web tin tức dựa trên các widget. Theme có một số tính năng chính như sau:
– Thiết kế đơn giản tích hợp với nhiều chức năng tùy chỉnh như widget, menu, image background, CSS, image, …
– Theme thích hợp để tạo một website đơn giản hoặc một trang tin tức.
– Theme miễn phí

hình 2. Giao diện theme Poseidon

3. Theme Maxwell (Tải Về )
Maxwell là một theme WordPress tối giản và trang nhã có bố cục tạp chí khá phù hợp. Với kiểu chữ đẹp, bố cục bài đăng khác nhau và slideshow bài viết nổi bật.
– Thiết kế tối giản và trang nhã có bố cục hợp lý, tích hợp với nhiều chức năng tùy chỉnh như widget, menu, image background, CSS, …
– Theme thích hợp để tạo một website, blog bài viết hoặc một trang tin tức.
– Theme miễn phí

hình 3. Giao diện theme Maxwell

Trên đây là 3 theme được Wiki.saduca.vn đánh giá cao, còn bạn sau bài viết này đã chọn lựa được theme nào cho website của mình chưa. Chúc bạn chọn được theme ứng ý nhất cho website nhé.

Bài viết liên quan
2 Cách kiểm tra domain đã trỏ về hosting hay chưa? Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting cho người mới bắt đầu Top 3 theme miễn phí dành cho website bán hàng Xóa hình ảnh không sử dụng trong website với 5 cách Cách trỏ domain pointer về website trên DirectAdmin. Top 2 cách tắt RSS Feed trong WordPress Cấu hình WP Mail SMTP và Contact Form 7