Tính năng Smart Scene (cảnh thông minh) trên ứng dụng Imou life camera Dahua

Tính năng Smart Scene (cảnh thông minh) trên ứng dụng Imou life camera Dahua

    5 / 5 ( 2 votes )

Tính năng cảnh thông minh trên ứng dụng Imou life của camera Dahua là gì? Cách đây vài hôm, Dahua đã cập nhật thêm tính năng Smart Scene, đây được coi là tính năng cảnh thông minh của ứng dụng Imou life. Tính năng này cho phép bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc qua các cảnh đã tạo hoặc kích hoạt thiết bị thực hiện tác vụ theo điều kiện đặt trước.

1. Cách tạo cảnh thông minh trên ứng dụng Imou life
Trước tiên cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã cập nhật tính năng Smart Scene của ứng dụng Imou life. Sau khi cập nhật tính năng này bạn có giao diện như sau:

Để tạo cảnh thông minh mới trên ứng dụng Imou life bạn có thể truy cập vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau :

  • Bước 1: Nhấn vào cảnh thông minh trên màn hình giao diện chính.
  • Bước 2: Nhấn dấu + ở góc trên bên phải
  • Bước 3: Bạn chọn một điều điện tác vụ nào đó.
  • Bước 4: Thiết lập các thiết bị thực hiện tác vụ và lưu lại cài đặt.

2. Cách để bật cảnh thông minh trên ứng dụng Imou life

Tính năng cảnh thông minh sau khi được cập nhật sẽ có một số cảnh tự động tạo, hoặc bạn có thể tạo cảnh thông minh bằng cách thủ công.
Nếu cảnh được kích hoạt thủ công, thiết bị sẽ thực hiện tác vụ sau khi bạn nhấn lưu lại tác vụ ở cảnh thông minh.
Còn nếu cảnh được kích hoạt tự động, thiết bị sẽ tự động thực hiện tác vụ khi điều kiện đặt trước như vị trí, thời gian hoặc phát hiện chuyển động được đáp ứng.

3. Video gợi ý hướng dẫn cập nhật và sử dụng tính năng cảnh thông minh trên Imou life
Ngoài ra bạn có thể xem thêm video gợi ý hướng dẫn cập nhật và sử dụng tính năng cảnh thông minh trên ứng dụng Imou life của camera Dahua trong video sau đây:

Bài viết liên quan
Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life. Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Hướng dẫn reset cứng đầu ghi KBvision