Khôi phục mật khẩu đăng nhập window 10 với Hiren’s Boot 15.2

Khôi phục mật khẩu đăng nhập window 10 với Hiren’s Boot 15.2

    5 / 5 ( 1 votes )

Trường hợp bạn không lưu mật khẩu đăng nhập window 10, bằng cách nào bạn có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập để login vào window? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu đăng nhập vào window, khi bạn quên mật khẩu.

1.Bạn làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập vào window 10?
Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập window 10, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại các ghi chú lưu trữ mật khẩu đăng nhập, trong tập vở, điện thoại, … Để lấy lại mật khẩu đăng nhập login vào window trên máy tính hoặc laptop. Nếu vẫn không tìm thấy mật khẩu đăng nhập, bạn có thể lấy lại mật khẩu thông qua các câu hỏi bảo mật để khôi phục mật khẩu.

2. Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập window 10 với Hiren’s Boot 15.2
Bạn có thể sử dụng USB hoặc đĩa với tính năng Boot kèm với phần mềm Hiren’s Boot 15.2, phần mềm Hiren’s Boot 15.2 cho phép bạn khởi động từ giao diện Dos. Sau khi vào được giao diện Mini window, bạn mở phần mềm NTPWEdit => Chọn tên user cần đổi mật khẩu => Sau đó nhấn “Change password” để nhập mật khẩu mới.

Cuối cùng bạn lưu lại thông tin mật khẩu và thoát khỏi phần mềm, sau đó khởi động lại máy tính, laptop để login bằng mật khẩu vừa tạo.
Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Cách gõ VNI trong UniKey Cách chia ổ cứng ngay trên Window 7, 10, 11. Hướng dẫn cấu hình WDS trên router wifi Mercusys MW325R Hướng dẫn cấu hình Router wifi Mercusys MW325R Bandwidth và Throughput là gì? Cách kiểm tra tốc độ internet đơn giản tại nhà.