Hướng dẫn cấu hình Router wifi Mercusys MW325R

Hướng dẫn cấu hình Router wifi Mercusys MW325R

    5 / 5 ( 2 votes )

Mercusys thương hiệu đến từ đâu? Mercusys là một thương hiệu của Trung Quốc chuyên sản xuất các mặt hàng liên quan đến thiết bị mạng, như router wifi, thiết bị kích sóng wifi (wifi repeater ), switch,…Router wifi Mercusys MW325R cũng được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng.

  1. Hướng dẫn cấu hình thiết bị router wifi Mercusys MW325R
    Để cấu hình thiết bị router wifi Mercusys MW325R, bạn cần mở nguồn cho thiết bị và kết nối tới wifi hoặc cổng Lan của thiết bị tới điện thoại hoặc máy tính. Sau khi kết nối, bạn truy cập vào trang quản trị thiết bị, giả sử như 192.168.2.1 và thực hiện theo các bước sau:
    Bước 1: Nhập vào mật khẩu quản lý thiết bị, sau đó nhấn Next để tiếp tục cài đặt.
Giao diện nhập mật khẩu quản lý thiết bị

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn kiểu kết nối cho thiết bị và nhập thông tin user và password.
Bước 3: Nhập tên wifi và mật khẩu wifi cho thiết bị sau đó lưu lại để hoàn tất

Ngoài ra, sau khi thiết lập cấu hình theo các bước trên, bạn có thể chỉnh sửa cấu hình cho thiết bị router wifi trong giao diện quản lý của thiết bị.

2. Video hướng dẫn cấu hình cho thiết bị wifi Mercusys MW325R
Ngoài các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tham khảo thêm cách cấu hình router wifi cho thiết bị trong video dưới đây:

Bài viết liên quan
Khôi phục mật khẩu đăng nhập window 10 với Hiren’s Boot 15.2 Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Cách gõ VNI trong UniKey Cách chia ổ cứng ngay trên Window 7, 10, 11. Hướng dẫn cấu hình WDS trên router wifi Mercusys MW325R Bandwidth và Throughput là gì? Cách kiểm tra tốc độ internet đơn giản tại nhà.