Hướng Dẫn Cài Đặt Router Wifi Tenda F9

Hướng Dẫn Cài Đặt Router Wifi Tenda F9

    5 / 5 ( 3 votes )

Wifi Tenda F9 là gì? Đây là thiết bị Router wifi (thường gọi là thiết bị phát wifi) được sử dụng khá phổ biến trong các thiết bị mạng dân dụng. Thiết bị phù hợp để lắp đặt cho hộ gia đình, nhà trọ, cơ quan, văn phòng có nhu cầu mở rộng thêm wifi với không gian rộng hơn, hoặc nhiều người dùng hơn sẽ cần cung cấp thêm bộ phát wifi để mở rộng nhu cầu sử dụng.

1. Đánh giá chi tiết Router wifi Tenda F9
Đây là một thiết bị router wifi có 4 râu, thích hợp sử dụng để mở rộng internet và wifi cho hộ gia đình, cửa hàng hay văn phòng vừa và nhỏ, được sản xuất bởi hãng Tenda. Mặt trước được bố trí đèn tín hiệu giúp bạn biết được trạng thái hoạt động, trong khi toàn bộ cổng kết nối và nút chức năng được bố trí ở mặt sau.

2. Thông số kỹ thuật của thiết bị wifi Tenda F9
– Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
– Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
– Tốc độ 2.4GHz: 600Mbps
– Ăng ten: 4x ngoài / 6 dBi
– Bảo hành chính hãng.

3. Các bước cài đặt thiết bị wifi Tenda F9
– Bước 1: Cắm dây mạng vào cổng Wan của thiết bị và cấp nguồn để mở thiết bị wifi Tenda F9.
– Bước 2: Mở trình duyệt và kết nối vào wifi tên Tenda_D38158 hoặc địa chỉ IP của thiết bị, sau đó truy cập vào địa chỉ tendawifi.com để cấu hình cho thiết bị
– Bước 3: Để cấu hình, bạn chọn kiểu kết nối là DHCP hoặc địa chỉ IP tĩnh, sau đó nhập các thông tin như tên người sử dụng, mật khẩu, tên wifi, mật khẩu wifi.
– Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên bạn nhấn Ok để thiết lập cấu hình cho wifi.

4. Video hướng dẫn cài đặt Router wifi Tenda F9
Với các bước thiết lập trên, bạn đã cấu hình để thiết lập wifi cho thiết bị, bài viết trên đây hy vọng giúp ích cho bạn trong việc tự cấu hình thiết bị wifi để sử dụng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt ở video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Khôi phục mật khẩu đăng nhập window 10 với Hiren’s Boot 15.2 Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Cách gõ VNI trong UniKey