Hướng dẫn cài đặt camera Kbone trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt camera Kbone trên điện thoại

    5 / 5 ( 2 votes )

Camera Kbone là gì? Là camera chuyên về dòng camera wifi của hãng Kbvision, với thao tác cài đặt qua ứng dụng trên CH Play hoặc trên App Store khá đơn giản, người dùng có thể tự mua về để lắp đặt thiết bị này cho gia đình. Với công trình camera lớn hơn bạn nên dùng camera chuyên dụng cho đầu ghi để tối ưu tốt nhất về giá thành, cũng như tính đồng bộ của camera.

1. Khi nào nên sử dụng camera Kbone.
Trường hợp bạn có nhu cầu dùng 1-3 camera và muốn tự lắp đặt camera wifi cho gia đình, bạn có thể đặt mua tại Saduca.vn, sau khi nhận được hàng bạn có thể tự lắp đặt với hướng dẫn các bước thao tác đơn giản.

Cửa hàng hoặc shop của bạn khá nhỏ chỉ cần lắp 2-3 thiết bị camera, bạn có thể dụng camera wifi Kbone để lắp đặt cho cửa hàng của mình.

Bạn muốn sở hữu một số tính năng như theo dõi chuyển động, thông báo phát hiện chuyển động, … mà một số camera thông thường không có tính năng này, Kbone là một trong số những lựa chọn đó.

2. Cách cài đặt camera wifi Kbone trên điện thoại.
Đầu tiên bạn dùng phần mềm Kbone trên CH Play nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hoặc App Store cho Iphone, sau đó bạn đăng ký và thêm camera vào phần mềm Kbone theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở phần mềm Kbone mà bạn vừa cài đặt trên điện thoại lên.
  • Bước 2: Chọn đăng ký và quốc gia sử dụng, ở đây bạn chọn VietNam.
  • Bước 3: Nhập thông tin như user, mật khẩu, số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản camera trên Kbone.

Tiếp theo bạn chọn đồng ý và nhấn tiếp theo để tạo tài khoản quản lý camera wifi Kbone.

  • Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào tài khoản và chọn dấu “+” phía trên góc phải ứng dụng để quét mã vạch thiết bị camera.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn điện thông tin về wifi và tiếp tục cài cài, sau đó nhấn “Xong” để kết thúc việc cài đặt camera trên điện thoại.

3. Video hướng dẫn cài đặt Kbone và thêm camera trên điện thoại.
Ngoài các gợi ý trên, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết cách thực hiện việc cài đặt ứng dụng Kbone và thêm camera wifi Kbone trên điện thoại trong hướng dẫn gợi ý sau đây:

Bài viết liên quan
Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life. Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Hướng dẫn reset cứng đầu ghi KBvision