Dichogiupdanp8q10.com, một website đi chợ hộ người dân

Dichogiupdanp8q10.com, một website đi chợ hộ người dân

    5 / 5 ( 1 votes )

Gần đây, Sài Gòn rộ lên thông tin website đi chợ hộ giúp người dân, đó là dichogiupdanp8q10.com trên trang website này người dân có thể chọn mua sắm tại siêu thị Satra Food hoặc Coop Xtra, với nhiều combo thực phẩm như rau củ, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu. Sau khi hoàn tất đơn hàng, người mua có thể chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản hoặc trả tiền trực tiếp.

Đây là trang web đi chợ giúp dân cho Phường 8, Quận 10 đi chợ giúp dân, trong tình hình nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao khi thành phố siết chặt giãn cách. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết cách đặt hàng, trong khi hệ thống hỗ trợ của phường bị quá tải trong việc thống kê nhu cầu của người dân.

Trang web là nền tảng trung gian, kết nối người dân với siêu thị và chính quyền địa phương. Bằng việc cam kết từ ba bên, người dân có thể yên tâm mua sắm, không lo bị thiếu hàng hay nâng giá. Nhà cung ứng thực phẩm cũng không sợ bị “bom hàng” vì phường đứng ra làm trung gian đặt hàng, thu tiền và vận chuyển hàng hoá.

một số ứng dụng đi chợ online trên CH Play

Bên cạnh web đi chợ giúp dân, còn nhiều website hoặc ứng dụng đi chợ khác giúp dân đi chợ online với dịch vụ ship hàng tận nơi. Trong đó có thể kể đến Bách hoá xanh, Mega Market, ST25,…với các ứng dụng này, người dùng cũng có thể mua các gói thực phẩm, hàng hoá. Các gói combo này có giá từ vài trăm đến hơn một triệu đồng, có thể sử dụng trong vài ngày đến một tuần.

Ưu điểm của việc mua sắm qua ứng dụng là người dân có thể chủ động lựa chọn combo, không hạn chế số lượng và tiện lợi dễ dàng thanh toán. Bên cạnh đó cũng có nhược điểm như một số người dân chưa quen với việc mua sắm online, thao tác trên màn hình, cũng như đăng ký tài khoản còn khó khăn.

Ngoài các trang website và ứng dụng trên, thì các phường, khu phố cũng thành lập các nhóm chat trên mạng xã hội, giúp trao đổi mua bán thực phẩm online hỗ trợ người dân trong tình hình hiện tại. Đây cũng là những mô hình thiết thực giúp chúng ta thích nghi với tình hình phức tạp hiện nay.

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200