Đánh giá và hướng dẫn sử dụng bộ đàm Motorola VX4600

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng bộ đàm Motorola VX4600

    5 / 5 ( 1 votes )

Ưu điểm của dòng bộ đàm Mototola là gì? Bạn có thể dễ dàng kể đến ưu điểm vượt trội của dòng bộ đàm Motorola là tính ổn định và bền bỉ, phù hợp cho những công trình xây dựng, môi trường bụi bẩn. Việc sử dụng bộ đàm Motorola cũng tương đối dễ dàng với các kênh tần số được cài đặt sẵn trên thiết bị.

1. Thông số cấu hình của bộ đàm Motorola VX4600
Là một bộ đàm có sự ổn định cao và bền bỉ, được nhiều người dùng ưa chuộng, Motorola VX4600 sở hữu nhiều thông số cấu hình như sau:

 • Pin 7.4V
 • Dung lượng lớn 5500 mAh sạc nhồi –Pin Lion
 • Pin dùng liên tục lên đến 4 ngày
 • Công suất phát : 15W(UHF) xuyên qua vật cản rất tốt và máy dùng rất ổn định
 • Cự ly liên lạc : 1 ~ 8 Km ( tuỳ theo điều kiện và môi trường sử dụng )
 • Dãy tần số : 400-470 Mhz (UHF)
 • Bộ nhớ 16 kênh tần số.

2. Những tính năng chính của bộ đàm Motorola VX4600
– Máy bộ đàm Motorola VX4600 là một trong những dòng bộ đàm được cải tiến trong dòng Motorola cho người dùng dựa trên sự bền bỉ, đạt hiệu quả công việc cao và chi phí hợp lý.

– Thiết kế vỏ nhựa đặc biệt và khung bao kín, đầu nối anten thông minh chống lại những tác động mạnh, máy có thể hoạt động lâu dài và có tính ổn định cao. Rất thích hợp sử dụng trong các môi trường nhiều bụi, dễ va chạm như công trình xây dựng, nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Bộ đàm sử dụng dãy tần số 400-470 Mhz (UHF) đem đến cho bạn trải nghiệm đàm thoại tốt.

3. Cách sử dụng bộ đàm Motorola VX4600
Việc sử dụng bộ đàm Motorola VX4600 khá đơn giản, bộ đàm thường được cài đặt sẵn tần số, bạn chỉ cần đem về lắp đặt và sử dụng. Ở đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn cách sử dụng bộ đàm theo các bước sau:

 • Bước 1: Lắp đặt pin và các phụ kiện như Angten, chân gài, … Sau đó bạn mở nguồn (lưu ý vặn theo chiều kim đồng hồ để mở nguồn).
 • Bước 2: Bạn chỉnh tần số sao cho phù hợp với bộ đàm còn lại, đảm bảo 2 bộ đàm sử dụng chung một tần số giống nhau. Tần số ở đây còn được gọi là kênh, bạn chỉnh 2 hoặc nhiều bộ đàm về cùng kênh để đàm thoại.
 • Bước 3: Chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Sau khi sử dụng, bạn có thể tắt bộ đàm bằng cách xoay chiều ngược lại kim đồng hồ để tắt.

4. Video đánh giá và hướng dẫn gợi ý sử dụng bộ đàm Motorola VX4600
Ngoài những thông tin đánh giá gợi ý sử dụng trên đây, bạn có thể tham khảo thêm video chi tiết dưới đây:

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200