CCTV Super Password là gì? Cách reset mật khẩu đầu ghi với CCTV Super Password

CCTV Super Password là gì? Cách reset mật khẩu đầu ghi với CCTV Super Password

    5 / 5 ( 2 votes )

CCTV Super Password là gì? Đây là phần mềm hỗ trợ anh em kỹ thuật CCTV reset một số dòng đầu ghi camera DVR nhất định. Phần mềm không được các hãng gợi ý sử dụng, nên có nhiều mặt hạn chế. Bạn có thể tải phần mềm và mở đầu ghi lên để trải nghiệm .

1. Danh sách một số đầu ghi được phần mềm đề cập reset.
Phần mềm hỗ trợ anh em CCTV reset một số đầu ghi trong đó có thể kể tới Dahua DVR, Xiongmai, iCatch DVR, … hầu hết các hãng đầu ghi này đề khá xa lạ với đại đa số người dùng, ngoại trừ Dahua. Phần mềm hiện đang có mặt trên CH Play và Appstore, bạn có thể tải về để trải nghiệm phần mềm này trong quá trình reset mật khẩu đầu ghi cho camera.

2. Cách reset mật khẩu đầu ghi camera bằng CCTV Super Password
Đầu tiên bạn tải phần mềm về để cài đặt, và mở phần mềm để sử dụng. Trong giao diện phần mềm CCTV Super Password bạn có thể thấy một số hãng đầu ghi camera, tùy vào hãng đầu ghi camera của bạn, bạn chọn hãng camera để reset.

Sau đó nhập thông tin số series và thông tin thời gian sau đó nhấn Super password để lấy mật khẩu mới. Nhưng hiện tại tỉ lệ thành công của phần mềm là rất nhỏ. Bạn có thể tải về để sử dụng và tham khảo thêm.

3. Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng CCTV Super Password
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và reset mật khẩu đầu ghi camera bằng CCTV Super Password trong video hướng dẫn sau đây:

Bài viết liên quan
Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life. Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Hướng dẫn reset cứng đầu ghi KBvision