Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life.

Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life.

    5 / 5 ( 1 votes )

1.Vì sao cần cập nhật Firmware mới hơn cho camera?
Camera wifi Imou mà bạn đang sử dụng đều được tích hợp phần mềm để nó đáp ứng các tính năng ban đầu mà nhà sản xuất công bố. Trong quá trình bạn sử dụng camera, nhà phát triển phần mềm vẫn nghiên cứu để cái tiến chức năng hoặc đơn giản là hoàn thiện hơn Firmware cho camera, cũng như vá các lỗi phát sinh trong quá trình người dùng cuối sử dụng. Như vậy, việc cập nhật Firmware cho camera là điều cần thiết để camera của bạn hoàn thiện đầy đủ các tính năng hơn.

2.Khi nào người dùng cần cập nhật Firmware cho camera wifi Imou.
Mỗi phiên bản cập nhật mới được phát hành, nhà cung cấp phần mềm sẽ nhắc bạn nâng cấp phần mềm cho camera ngay trên ứng dụng Imou Life mà bạn đang sử dụng.

Hình 1. Thông báo cập nhật phần mềm cho camera trên ứng dụng Imou Life.

Lúc này, bạn cần nâng cấp phần mềm mới nhất cho camera, để không bỏ lỡ các tính năng mới hơn trên camera. Việc nâng cấp phần mềm không làm ảnh hưởng tới thói quen sử dụng trên điện thoại của bạn.

3.Hướng dẫn cập nhật Firmware cho camera wifi Imou.
Việc nâng cấp Firmware cho camera cũng khá đơn giản, sau khi bạn mở ứng dụng Imou Life trên điện thoại và đăng nhập bạn nhận được thông báo như hình 1 bạn thực hiện các bước sau, đảm bảo rằng nguồn điện luôn được cấp cho camera.
_ Bước 1: Nhấn bắt đầu nâng cấp, để cập nhật Firmware.
_ Bước 2: Chờ quá trình nâng cấp hoàn thành trong khoảng 1-2 phút, tuỳ vào tốc độ đường truyền internet.
_ Bước 3: Hoàn tất quá trình nâng cấp Firmware cho camera, sau khi nâng cấp xong bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Hình 2. Đã cập nhật xong phần mềm cho camera.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision. Hướng dẫn reset cứng đầu ghi KBvision Cách cấu hình thiết bị phát Wifi Huawei B311As-853 bằng sim 3G/4G/5G. Hướng dẫn cách kích sóng wifi Ruijie RG EW300 Pro Hướng dẫn cấu hình wifi cho router Ruijie RG-EW300 Pro Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200