Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision.

Cách Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision.

    5 / 5 ( 1 votes )

Khi nào kỹ thuật viên cần Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision? Thông thường đầu ghi hoặc camera IP của Hikvision khi xuất xưởng đã nạp sẵn Firmware, để người dùng có thể sử dụng các tính năng cần thiết trên đầu ghi, camera IP. Trong một số trường hợp đầu ghi hoặc camera sử dụng lâu ngày không được cập nhật phần mềm mới nhất, nâng cao hiệu suất của thiết bị, tăng khả năng bảo mật và khắc phục lỗi sản phẩm, bạn cần kiểm tra để Upgrade Firmware lên phiên bản cao hơn để cải thiện các hiệu suất cho thiết bị.

 1. Một số lưu ý trước khi Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision.
  – Đảm bảo nguồn điện cấp cho đầu ghi hoặc camera phải ổn định, tránh tình trạng ngắt đột ngột trong suốt quá trình Upgrade Firmware của thiết bị.
  – Chắc chắn rằng phiên bản Firmware mới phải tương thích với thiết bị, kỹ thuật viên camera cần nắm rõ chủng loại đầu ghi, camera đang dùng để nắm rõ phiên bản Firmware mới có tương thích hay không, thông tin này được mô tả trong tài liệu ghi chú của từng Firmware.
H1. Tải về tài liệu ghi chú của Firmware

– Ngoài ra, theo khuyến cáo của nhà sản xuất một số Firmware có dung lượng lớn có thể ảnh hưởng tới cấu hình hiện tại, và trả về trạng thái xuất xưởng của thiết bị.

2. Hướng dẫn Upgrade Firmware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision.
Việc Upgraware cho đầu ghi DVR/NVR, camera IP Hikvision được thực hiện theo quy trình sau:
– Xác định rõ tên thiết bị đang sử dụng bằng cách xem thông tin nhãn mác trên thiết bị, hoặc qua trình duyệt, phầm mềm iVMS 4200,..
– Tìm kiếm Firmware đúng với thiết bị, sau khi có thông tin thiết bị bạn cần tải về Firmware đúng với tên thiết bị tại trang chủ để có được phiên bản mới nhất.

H2. Tải Firmware tương thích

– Upgrade Firmware: Việc upgrade firmware có thể thực hiện trên phần mềm iVMS-4200, trình duyệt hoặc trực tiếp từ màn hình tương tác.

 • Trên phần mềm iVMS-4200, từ thẻ Device Management chọn Device, sau đó chọn Remote Configuration, tiếp đến bạn chọn System, ở phía bên trái bạn chọn Maintenance -> Upgrade bạn nhấn Browse upload lên Firmware vừa tải để cập nhật Firmware cho thiết bị.

 • Trên trình duyệt, sau khi đăng nhập trình quản lý thiết bị trên trình duyệt, bạn truy cập thẻ Configuration, sau đó chọn System ->chọn Maintenance -> Upgrade bạn nhấn Browse upload Firmware để cập nhật Firmware cho thiết bị.
 • H3. Upgrade Firmware trên trình duyệt

 • Trực tiếp trên màn hình tương tác, bạn cần một thiết bị USB chứa phần mềm Firmware cần Upgrade, sau đó nhấn chuột phải chọn Menu -> chọn Maintenance -> Upgrade bạn nhấn Browse upload Firmware để cập nhật Firmware cho thiết bị.
 • Chúc bạn thực hiện việc update thành công trên thiết bị, nếu cần hỗ trợ trong quá trình nâng cấp Firmware bạn vui lòng liên hệ Saduca qua Hotline: 0909.909.637 để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

  Bài viết liên quan
  Cập nhật Firmware mới hơn cho camera Imou, trên ứng dụng Imou Life. Hướng dẫn reset cứng đầu ghi KBvision Cách cấu hình thiết bị phát Wifi Huawei B311As-853 bằng sim 3G/4G/5G. Hướng dẫn cách kích sóng wifi Ruijie RG EW300 Pro Hướng dẫn cấu hình wifi cho router Ruijie RG-EW300 Pro Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200