Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi

Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi

    5 / 5 ( 3 votes )

Lợi ích của việc chia sẻ màn hình điện thoại smartphone lên Tivi sẽ giúp chúng ta xem nội dung trên điện thoại hiển thị to và rõ ràng hơn lên Tivi. Trường hợp con bạn học online mùa dịch thì đây cũng là một cách hữu ích cho bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chia sẻ màn hình điện thoại Iphone lên Tivi, đối với Android Smartphone các bạn cũng thao tác tương tự.

Các bước chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi
Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng điện thoại và Tivi của bạn được kết cùng cùng mạng internet. Kế đó bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Mở điện thoại và Tivi lên
Bước 2: Trên màn hình điện thoại bạn vuốt từ dưới lên, hoặc mở cài đặt tương tự hình bên dưới. Sau đó chọn “Phản chiếu màn hình”

Bước 3: Sau khi nhấn vào phản chiếu màn hình, bạn đợi khoảng 30s để điện thoại quét và hiển thị thông tin Tivi của bạn.
Bước 4: Chọn vào Tivi cần phản chiếu màn hình để kết nối.

Sau khi kết nối thành công, hình ảnh và âm thanh được phản chiếu lên Tivi rõ ràng giúp bạn giải trí, hoặc con cái học tập online được tiện ích hơn. Bạn có thể xoay ngang hoặc dọc màn hình điện thoại để tùy chỉnh thêm. Kết quả con tùy vào Tivi nhà bạn có tương thích hỗ trợ điện thoại hay không. Ngoài ra, đối với điện thoại Android bạn cũng thực hiện các bước tương tụ như trên.

Bài viết liên quan
Khay nạp giấy tự động ADF là gì? Các loại khay ADF. BitLocker là gì? Cách dùng BitLocker để bảo vệ dữ liệu người dùng. Ứng dụng xem camera của hãng UNV hiển thị “đường lưỡi bò” Công nghệ Deepfake là gì? Cảnh báo hình thức lừa đảo bằng công nghệ Deepfake hiện nay. Camera Ezviz ngừng hỗ trợ tính năng Onvif Khui hộp Switch Hikvision PoE 4 Port DS 3E0106P E/M Hướng dẫn cấu hình Router Wifi Ruijie RG EW1200